Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2020 : 3.410
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn CNTT ngày 26-27/12/2016

Thực hiện CV số 701/PGD&ĐT-VP của Phòng GD&ĐT Thành phố Kon Tum ngày 09 tháng 12 năm 2016 V/v Tập huấn quản trị Website, Trường MNTT Sơn Ca đã phân công nhân viên phụ trách CNTT tham dự lớp tập huấn có hiệu quả tại Trường THCS Trường Sa - P. Trường Chinh - Tp. Kon Tum

Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2016-2017 về CNTT, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức lớp tập huấn về quản trị, sử dụng website, kỹ thuật viết tin, bài cho các trường trực thuộc.

        Thực hiện CV số 701/PGD&ĐT-VP của Phòng GD&ĐT Thành phố Kon Tum ngày 09 tháng 12 năm 2016 V/v Tập huấn quản trị Website, Trường MNTT Sơn Ca đã phân công nhân viên phụ trách CNTT tham dự lớp tập huấn có hiệu quả.

           Lớp học được diễn ra trong 2 ngày 26-27 tháng 12 năm 2016, bao gồm các cán bộ phụ trách CNTT của 32 trường mầm non trong địa bàn thành phố, tại Trường THCS Trường Sa - P. Trường Chinh - Tp. Kon Tum.

           Tham gia lớp tập huấn có các báo cáo viên là Thầy Trần Nguyên Hùng - Chuyên viên CNTT của Phòng GD&ĐT Tp Kon Tum; Thầy Bùi Thanh Lâm - Cán bộ CNTT trường Tiểu học Phan Đình Phùng phụ trách hướng dẫn quản trị website, quản lý tin bài; Cô Trần Thị Mai - cán bộ của cơ quan báo chí Tỉnh Kon Tum hướng dẫn về kỹ thuật viết tin bài.

 

Các học viên hăng hái thảo luận

 

           Sau 2 ngày tập huấn, được sự hướng dẫn của các báo cáo viên, các học viên tham gia tập huấn sẽ có kỹ năng, kinh nghiệm trong xử lý thông tin, phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền, phổ biến các hoạt động của Nhà trường đồn thời đã tiếp thu được những kỹ năng cần thiết để quản trị website và viết tin, bài và áp dụng cho đơn vị mình có hiệu quả cao.

CNTT - MNTT  Sơn Ca


Tác giả: CNTT - MNTT  Sơn Ca
Nguồn:sonca.kontumcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan